โรงเรียนห้วยผึ้งพิทยา สพม.กาฬสินธุ์

โรงเรียนห้วยผึ้งพิทยา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษากาฬสินธุ์

ข่าวสารจากเว็บไซต์

ทำบุญสวดมนต์ ฟังพระธรรมเทศนา กับหลวงตาบุญชื่น (ปัญญาวุฑโด)

03 ก.พ. 2567 0 47

หลวงตาบุญชื่น (ปัญญาวุฑโด) ทำบุญสวดมนต์ ฟังพระธรรมเทศนา โรงเรี่ยนห้วยผึ้งพิทยา ขอเชิญพุทธศาสนิกชน ร่วมทำบุญ สวดมนต์ ฟังพระธรรมเทศนากับ ณ โรงเรียนห้วยผึ้งพิทยา อ.ห้วยผึ้ง จ.กาฬสินธุ์

ไทยมีงานทำ

11 พ.ค. 2566 0 208

ไทยมีงานทำ รวมตำแหน่งงานรัฐ-เอกชน แพลตฟอร์มที่พัฒนาขึ้นสำหรับคนหางานที่กำลังมองหางานที่เหมาะสมกับตนเอง โดยรวบรวมตำแหน่งงานจากภาครัฐ ภาคเอกชน และตำแหน่งงานจากบริษัท หางานชั้นนำไว้หลายตำแหน่งเพื่อคนหางานสามารถค้นหาข้อมูล ตำแหน่งงานที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่ส